Giới thiệu

Xây nhà đẹp với đội ngũ nhân viên bao gồm các Kiến trúc sư và Kỹ sư trong nước có nhiều kinh nghiệm. Mục tiêu của chúng tôi là mang đến những ý tưởng thiết kế nhà đẹp mới lạ và độc đáo kết hợp kiến trúc truyền thống Việt Nam và phong cách kiến trúc hiện đại trên thế giới.

Xây nhà đẹp cung cấp thư viện tuyệt vời cho việc học hỏi và nâng cao tay nghề của các Kiến trúc sư, kỹ sư, chuyên viên Mỹ thuật – Nội thất.
– Thiết kế kiến trúc, thiết kế nội thất, thiết kế cảnh quan và quy hoạch đô thị.
– Thiết kế kết cấu, thiết kế hệ thống điện và thiết kế hệ thống ống cấp thoát nước

THIẾT KẾ & THI CÔNG TRỌN GÓI
– Để một tác phẩm kiến trúc thành công cần có sự phối hợp ăn ý giữa Thiết kế và Thi công. Người Thiết kế có kinh nghiệm thi công sẽ làm tốt hơn người Thiết kế đơn thuần và ngược lại, một đơn vị Thi công có kiến thức về Kiến trúc sẽ giải quyết những chi tiết thẩm mỹ sẽ tốt hơn một đơn vị chỉ Thi công xây dựng.
– Xây nhà đẹp luôn cố gắng làm tốt nhất mối quan hệ: Chủ đầu tư – Thiết kế – Xây dựng để cho ra đời những công trình có Thẩm mỹ, Tiện nghi và Chất lượng. Chính vì thế, thiết kế và thi công trọn gói là sự lựa chọn hợp lý cho công trình của bạn.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Thiết kế kiến trúc là nền tảng của chúng tôi. Chúng tôi có kinh nghiệm triển khai trong nhiều dự án Dân dụng và Công nghiệp. Với lợi thế từ sự tương tác của một công ty Thiết kế và Thi công, chúng tôi có những thiết kế thực dụng hơn, chính xác hơn và những ý tưởng táo bạo có thể được hỗ trợ để trở thành hiện thực. Chúng tôi có thể thực hiện các bản vẽ thiết kế của bất cứ công trình gì, bất cứ nơi đâu với những kết quả tốt nhất.

THIẾT KẾ NỘI THẤT
– Một thiết kế nội thất thành công là ở sự sáng tạo, môi trường tiến bộ và tạo ra một ảnh hưởng lâu dài.
– Xây nhà đẹp làm việc với khách hàng cá nhân, doanh nghiệp và các tổ chức.
– Xây nhà đẹp lắng nghe, tham gia và hòa mình trong văn hóa, sứ mệnh, giá trị và mục tiêu của khách hàng của mình.
– Chúng tôi pha trộn tập trung nghiên cứu, lập kế hoạch và thiết kế để tạo ra sản phẩm đáp ứng các nhu cầu sử dụng của khách hàng.

TRANG TRÍ NỘI THẤT
Chúng tôi hiểu giá trị của những bản vẽ Thiết kế và giúp chúng thành hiện thực một cách tốt nhất bằng khả năng và kinh nghiệm. Trách nhiệm của chúng tôi là
mang đến những không gian nội thất đẹp với những chi tiết hoàn hảo.

THI CÔNG XÂY DỰNG
– XAYNHADEP có kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng trên 05 năm. Những công trình chúng tôi có chất lượng, thẩm mỹ. Chúng tôi cùng với Kiến trúc sư chinh phục những thách thức về kết cấu và trang trí phức tạp giúp công trình kiến trúc được tốt hơn. Chúng tôi quản lý Tiến độ thi công theo đúng cam kết và giám sát các công việc bằng Quy trình khép kín chặt chẽ.
– Mọi công trình thi công đều có bảo hộ lao động, bảo hiểm công trình và bảo hiểm cho công nhân, giảm thiểu mọi rủi ro.
– Thiết bị thi công hiện đại, nhập khẩu từ nước ngoài, chính xác tuyệt đối.

TIÊU CHÍ
Tuyển chọn những thành viên trẻ có năng lực, đầy nhiệt huyết và sáng tạo, tiếp thu công nghệ và những phần mềm mới nhất nhằm mục đích hỗ trợ cho kỹ năng thiết kế ngày càng nhanh và đẹp hơn.

NGUYÊN TẮC DOANH NGHIỆP
– Trung thực, lịch sự, nhã nhặn với đồng nghiệp và khách hàng.
– Tác phong nghiêm túc, trang phục gọn gàng.

AN TOÀN LAO ĐỘNG
– Giữ an toàn lao động theo những nguyên tắc cơ bản.
– Giữ gìn tài sản, bảo mật trong kinh doanh
– Giữ gìn và bảo vệ tài sản, bảo trì, bảo dưỡng theo định kỳ phương tiện và máy móc làm việc của công ty.
– Giữ bí mật cách thức hoặc công nghệ làm việc nhằm tăng tính cạnh tranh trong kinh doanh.
– Bảo mật thông tin khách hàng.

công ty xây nhà đẹp